Bài viết mới nhất

Phương Pháp Giảm Đau Lưng Nhanh Chóng !!!

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014 Chưa có Bình Luận
Đau lưng là bệnh khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. mệt mỏi bởi các cơn đau âm ĩ. Nếu không điều trị kịp thời gây ra các biến chứng nguy hiểm: teo cơ, tê liệt, các bệnh liên quan về bệnh xương khớp...
Giảm đau lưng nhanh chóng - Chăm sóc vùng lưng bị đau

- Do lao động quá sức mang vác vật nặng hay chơi thể thao không đúng thế khiến chúng ta bị căng cơ quá mức ảnh hưởng đến cột sống hay đĩa đệm làm chúng ta bị đau lưng.

Giảm đau lưng nhanh chóng - Chăm sóc vùng lưng bị đau
Giảm đau lưng nhanh chóng 

- Trong trường hợp này, tôi khuyên các bạn: cách chữa đau lưng hiệu quả nhất là nên chườm nóng hay chườm lạnh tại vùng bị đau hoặc tắm nước ấm sẽ làm giảm đau lưng nhanh chóng.

Giảm đau lưng nhanh chóng - Tập yoga
Tập Yoga là là một liệu pháp chữa bệnh đau lưng hiệu quả, giúp người tập có một tâm lý thoải mái, thả lỏng người theo động tác yoga. Ngoài làm giảm các cơn đau khó chịu của bệnh đau lưng, còn cải thiện hiệu quả và làm giảm bớt các cơn đau ở vùng hông, chân..

Giảm đau lưng nhanh chóng - Massage trị liệu

Massage là phương pháp chữa đau lưng hiệu quả theo kinh nghiệm dân gian có từ lâu đời, đẩy lùi các cơn đau khó chịu của đau lưng do bị căng cơ hay đau lưng mãn tính.


Giảm đau lưng nhanh chóng - Massage
 Massage  giúp giảm đau lưng nhanh chóng

Giảm đau lưng nhanh chóng - Châm cứu, bấm huyệt
- Châm cứu và bấm huyệt xuất hiện từ rất lâu có nguồn gốc từ y học Trung Quốc, phương pháp chữa đau lưng bằng châm cứu,bấm huyệt đem lại một kết quả ngoài chúng ta những gì chúng ta mong đợi giúp giảm các cơn đau nhanh chóng. 

- Phương pháp này giúp kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn và tiết các enzyme có lợi làm giảm cơn đau lưng một cách nhanh chóng.

Giảm đau lưng nhanh chóng - Vật lý trị liệu

Trong một thời gian dài, bạn đi lại một cách khó khăn hay bạn không thể hoạt động được do bị thoái hóa cột sống hay đau thần kinh tọa gây ra, phương pháp vật lý trị liệu là cách tốt nhất giúp bạn phục hồi các chức năng và giảm bớt các đau lưng.

Giảm đau lưng nhanh chóng  bằng vật lý trị liệu

Trong quá trình điều trị bệnh đau lưng bạn thấy bệnh khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Phương Pháp Giảm Đau Lưng Nhanh Chóng !!! "